Hang Cáo là kênh bán các sản phẩm cao cấp nhằm gây quỹ cho các hoạt động giới thiệu sách của Book Hunter. Tại Hang Cáo, chúng tôi tuyển chọn những cuốn sách hay nhất mà chúng tôi đã đọc và các sản phẩm có chất lượng tốt có hương vị thơm ngon, tinh tế mà chúng tôi đã nếm thử qua.

Có gì ở Hang Cáo

Hiện tại, Hang Cáo có 4 dòng sản phẩm chính:

Chúng tôi cam kết những sản phẩm mình cung cấp không có hàng giả hay hàng kém chất lượng.

Các thương hiệu sản phẩm hoàn toàn có thể liên hệ hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm và hợp tác phân phối sản phẩm trên Hang Cáo

Phương châm hoạt động

Với slogan “Tinh tế tới từ bên trong” và biểu tượng CÁO – loài vật đề cao trí tuệ, chúng tôi cho rằng một sản phẩm có chất lượng cho dù là sách hay các sản phẩm khác đều đòi hỏi người sáng tạo ra chúng phải có sự mẫn tuệ vượt trội. Sự mẫn tuệ ấy thể hiện qua các yếu tố sau:

Mục tiêu hoạt động

Hang Cáo không chỉ là một kênh bán hàng online nhằm gây quỹ cho hoạt động của Book Hunter, chúng tôi mong muốn biến Hang Cáo thành một website cung cấp các sản phẩm cao cấp.

Đối với chúng tôi, cao cấp không phải là những thương hiệu đắt tiền được quảng bá ầm ĩ trên truyền thông. Để đạt đến sản phẩm cao cấp, cần trí tuệ và sự kỹ lưỡng của người sáng tạo. Bởi vậy, các sản phẩm trên Hang Cáo đều có số lượng giới hạn nhưng chất lượng luôn vượt trội.